Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE

Quy Chế Hoạt Động Website Bán Hàng Trực Tuyến

Quy Chế Sàn Giao Dịch

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
Tingco

I. NGUYÊN TẮC:

Bản Quy chế này áp dụng cho các khách hàng đăng ký mua hàng, tham gia các chương trình khuyến mãi được tổ chức thực hiện trên Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco
 

Khách hàng tham gia giao dịch trên Tingco là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia mua hàng trên Tingco phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Ban quản lý Website giới thiệu đến khách hàng các chương trình khuyến mại của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại của các thương nhân thực hiện, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các khách hàng đăng ký mua trên website. Để hổ trợ cho các khách hàng khi thanh toán, Ban quản lý Website đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

    1. Thanh toán trước: Khách hàng chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng của Tingco trước theo trình tự sau:

           - Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

           - Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

           - Bước 3: Ban quản lý Website kiểm tra và chuyển hàng;

           - Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

    2. Thanh toán sau (khách hàng nhận hàng tại Văn phòng Tingco, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi quy định):

           - Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

           - Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý Website xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

           - Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng;

           - Bước 4: Ban quản lý Website giao hàng;

           - Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các khách hàng tham gia Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

1. khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua internet hoặc e-mail.

2. khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

- Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, Ban quản lý Website đề nghị các cá nhân khi đăng ký mua hàng, phải thực hiện các yêu cầu sau:

    + Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, ngày thánh năm sinh, điện thoại, giới tính …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

    + Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Website giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý Website đã cung cấp đầy đủ trên Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco;

- Tingco sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của khách hàng truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên Tingco (nếu có).

- Tingco cam kết mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

1. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên mua hàng và hộp thư điện tử của mình.

2. Khách hàng không sử dụng dịch vụ của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

3. Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco trong bản Quy chế này.

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN WEBSITE GIAO DỊCH:

Bởi vì Tingco không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà khách hàng sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Tingco, nên Tingco không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà khách hàng chọn để giao dịch với Tingco. Ngoài ra, Tingco không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco qua địa chỉ email: luudat2011@gmail.com. Ban quản lý Website sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng tham gia Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco;

Tuy nhiên, Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE GIAO DỊCH TMĐT Tingco:

1. Quyền của Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco

- Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi đến cho các khách hàng với điều kiện kê khai đầy đủ các thông tin yêu cầu mà Tingco đề ra.
 

- Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng đó.

- Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của 7Deal. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Trách nhiệm của Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco

- Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco chịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các khách hàng tham gia và người sử dụng trên Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco.

- Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco.

- Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các khách hàng tham gia Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco.

- Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco sẽ tư vấn cho các khách hàng thực hiện quá trình mua bán qua Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG, NGƯỜI TRUY CẬP:

1. Quyền của khách hàng
 

- khách hàng sẽ được nhân viên của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco.

- khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco.

2. Trách nhiệm của khách hàng
 

- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dịch vụ của mình, có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco và những thông tin đang tải lên Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco là chính xác và hoàn chỉnh.

- Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

- Quy chế của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Tingco có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Thông tin liên lạc chính thức của Website Bán Hàng Trực Tuyến Tingco:

 

CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT TINGCO

47 Đường Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2210 7946

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT TINGCO

Số 394/6 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 6, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Mã số thuế: 0314882232-00

CÔNG TY TNHH TINGCO BÌNH ĐỊNH

Lô A3.12+A3.13 Khu Công nghiệp Nhơn Hội (Khu A), Khu Kinh tế Nhơn Hội, Xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Mã số thuế: 410154341

Giám đốc: Võ Thị Nguyệt Nga

 

 

X. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

Ban quản lý Website giao dịch thương mại điện tử Tingco và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.