Giới thiệu chung

Trải qua hơn 15 năm trong ngành chế biến thực phẩm và sau nhiều lần chọn lựa tên thương hiệu, Công ty TNHH Nước giải khát Tingco đã chọn Tingco - thương hiệu của ngành nước giải khát. Hướng đến mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, chúng tôi đã ra những sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam, đào nha đam... sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, kiểm tra từ khâu thu mua nhiên liệu và chịu trách nhiệm đến tay người tiêu dùng, đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng  công nghệ vỏ chai chịu nhiệt cổ 38 được chúng tôi đăng kí bảo hộ ở cục sở hửu trí tuệ .

Vào ngày 23/07/2019 và 15/11/2019 Công ty đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định cấp chủ trương đầu tư với 84.151 m2. Chúng tôi đã tiến hành xây dựng, dự kiến vào quý 2/2020 sẽ đưa nhà máy vào khai thác, sử dụng với công suất dự kiến sản lượng 350.400.000 sản phẩm /1 năm, tương đương doanh thu gần 3000 tỉ /1 năm với số lượng người lao động khoảng 500 nhân sự, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Vừa qua, ngày 09/01/2020 tại Nhà hát ca múa Nhạc Việt Nam, đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm, Dịch vụ vàng Việt Nam 2019” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Tingco đã vinh dự lot vào “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019”

Tingco vinh dự xếp trong Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019 - 1
 

Hình ảnh tại buổi lễ tổng kết

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội. Thông qua xét duyệt hồ sơ và đánh giá khách quan công tâm của Hội đồng bình chọn, vượt qua hơn 300 hồ sơ đăng ký tham gia của các doanh nghiệp trong cả nước, Tingco – thương hiệu trong ngành nước giải khát đã được ban tổ chức lựa chọn và xếp trong Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2019, khẳng định vị thế và chỗ đứng trong thị trường đối với người tiêu dùng.

Hiện nay, với tầm vóc mới mang tên gọi “ Tingco” chúng tôi vẫn tiếp tục kế thừa và phát triển với tâm niệm “ Chất Lượng Là Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp ”. Công ty sẽ luôn phấn đấu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên, công nhân để Tingco luôn giữ vững niềm tin của khách hàng bằng tính chất lượng của sản phẩm của sản phẩm, uy tín của Doanh Nghiệp.